Căn hộ cao cấp Madison Quận 1 sắp được ra mắt thị trường

Dự án căn hộ Madison được nhiều người chờ đợi ngày mở bán với 5 hướng view đẹp vào loại hiếm có của thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, nhu cầu nhà ở không chỉ đỏi hỏi là chốn đi về của khách hàng mà còn là nơi để họ tận hưởng các phút giây ý nghĩa của cuộc sống, đặc biệt những căn hộ gần trung tâm Quận 1 luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng.
 


Căn hộ Madison Quận 1 – Căn hộ vị trí vàng ngay trung tâm thành phố
 

Ngoài các yêu cầu về thiết kế nội thất, khách hàng còn có yêu cầu cao về nhu cầu giải trí mà hướng view là điều người tiêu dùng không thể bỏ qua để mở rộng không gian cho căn hộ. Căn hộ Madison là dự án khủng mà ở bất kì vị trí nào của căn hộ bạn cũng có thể thấy 5 hướng view không thể đẹp hơn: View bắn pháo bông của thành phố, view toàn cảnh về đêm của thành phố, view trực tiếp ra quảng trường, View nhìn ra phố đi bộ sầm uất Nguyễn Huệ, view nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, view nhìn ra khu đô thị mới trẻ trung Thủ Thiêm. Còn gì tuyệt vời hơn khi tất cả được thu vào tầm mắt chỉ trong khoảnh khắc cả thành phố tuyệt đẹp khi đêm về!
 


Vị trí vàng ngay trung tâm thành phố
 

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN TRUNG TÂM QUẬN 1 Với giá trị gia tăng bền vững theo thời gian! Quý khách quan tâm đến căn hộ Madison vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm và hỗ trợ một cách tốt nhất, nhiều ưu đãi nhất. Hãy gọi ngay PKD Chủ đầu tư: 0938 99 09 39