Lễ động thổ căn hộ madison

Ngày 29/9/2015, công ty bất động sản Novaland tiến hành tổ chức lễ động thổ dự án căn hộ Madison tọa lạc tại vị trí 15 đường Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của tập đoàn Novaland tại trung tâm Quận 1.
 


Lễ động thổ Căn hộ Madison

Sau hàng loạt dự án về bất động sản đã thành công và gây được tiếng vang như Kingston, Orchard Parkview, Golden Mansion, The Botanica … Novaland tiếp tục triển khai dự án căn hộ Madison. Dự án căn hộ Madison hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu an cư tại trung tâm thành phố, cũng như nhu cầu đầu tư của khách hàng.

Căn hộ Madison đang trong giai đoạn chuẩn bị mở bán trong thời gian sắp tới, các thông tin mặt bằng, giá bán …. sẽ liên tục cập nhập tại website http://novalandonline.vn

Không chỉ thành công với các dự án trước đó, Novaland luôn sáng tạo và xây dựng nên nhiều công trình khác đồ sộ hơn, công phu hơn và hiện đại hơn, để làm hài lòng nhu cầu của các khách hàng khó tính. Căn hộ cao cấp Madison, là một trong những đứa con tâm huyết mà Novaland muốn dành riêng cho những khách hàng theo đuổi cuộc sống đỉnh cao hoàn hảo.

Quý khách quan tâm đến căn hộ Madison vui lòng liên hệ 0938 990 939 để được tư vấn thêm.