Mới đây, tập đoàn Novaland đã chính thức giới thiệu dự án NovaHills Mũi Né Resort & Villas ra thị trường. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên của Novaland tại Mũi Né – Phan Thiết. Với quy mô gần 40ha, NovaHills Mũi Né Resort & Villas có khoảng 600 căn biệt thự đơn lập và được xây dựng theo phong cách kiến trúc Tây Ban Nha miền Địa Trung Hải phóng khoáng nhưng không kém phần lãng mạn. biệt thự NovaHills Mũi Né có giá dự kiến từ 7,3 tỷ đồng/căn với diện tích từ 250 – 300m2 gồm các loại hình sản phẩm đa dạng như: loại 2 phòng ngủ 2 chìa khóa, loại 2 phòng ngủ 1 chìa khóa, loại 3 phòng ngủ 1chìa khóa, loại 1 phòng ngủ 1 chìa khóa có hồ bơi riêng…

 

Tham khảo novaland mũi nénova hills mũi nébiệt thự biển nova hills mũi nénovaland phan thiếtnovaland bình thuận.

Chủ đầu tư cho biết, khi thực hiện dự án, phía chủ đầu tư luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, vì vậy, các biệt thự tại đây luôn yên tĩnh, tích hợp nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp và tiện nghi được bố trí ngay khu vực trung tâm; cũng như bố trí hồ bơi nhiều tầng, các đồi hoa, công viên lớn cũng như câu lạc bộ thể thao và chăm sóc sức khỏe, khu thương mại – ẩm thực quốc tế, tháp quan sát ở cao độ trên 100m…để phục vụ tốt nhất cho đa dạng khách hàng. Phía Novaland cũng cho biết, sẽ tiếp tục giới thiệu những dự án mới tại Phan Thiết với quy mô lớn và tập trung. Sau đó đẩy mạnh phát triển các dự án du lịch nghỉ dưỡng ở những thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa…

 

 

Tọa lạc tại vị trí có địa thế đồi núi tự nhiên và có đường bờ biển trải dài liền kề, Nova Hill Phan Thiết (đường Huỳnh Thúc Kháng, trung tâm TP. Phan Thiết) được thiết kế theo kiến trúc Tây Ban Nha ấn tượng với phân tầng độ cao từ 15–95m nhằm đảm bảo các căn biệt thự đều có tầm nhìn hướng biển trọn vẹn.

Dự án có khoảng 600 biệt thự cùng nhiều tiện ích đẳng cấp như hồ bơi 2 tầng, công viên nước, khu thương mại — ẩm thực… và được thương hiệu đẳng cấp quốc tế — Nova Hill quản lý vận hành, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phan Thiết, đặc biệt là nhóm du khách có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ trong thiết kế và chất lượng dịch vụ.

Novaland là đơn vị phát triển dự án với hơn 26 năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển các sản phẩm bất động sản nhà ở thương mại. Nằm trong giai đoạn 2 của chiến lược kinh doanh, Novaland đang từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng tại các Thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa — Vũng Tàu, Phan Thiết — Bình Thuận, Cam Ranh — Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định.

Sở hữu đường bờ biển dài gần 200 km, cảnh quan nguyên sơ, khí hậu quanh năm ấm áp, văn hóa Champa đặc sắc, Phan Thiết — Bình Thuận được định hướng phát triển thành đô thị du lịch biển, bao gồm du lịch sinh thái biển, trung tâm thể thao biển, văn hóa miền biển… gắn với du lịch sinh thái rừng, trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp.

Đánh giá cao tiềm năng của địa phương, Novaland định hướng đẩy mạnh phát triển mảng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại Phan Thiết — Bình Thuận với các dự án có quy mô lớn tập trung, trong đó có Nova Hill Phan Thiết.

 

GIÁ BÁN BIỆT THỰ NOVA HILL MŨI NÉ

Với thiết kế ấn tượng, tiện ích vượt trội cùng vị trí đắc địa, dự án Nova Hill Mũi Né có giá bán vô cùng hấp dẫn. Trung bình mức giá bán biệt thự Nova Hill Mũi Né từ 7,3 tỷ đồng – 10 tỷ đồng/căn. Quý vị có nhiều lựa chọn cho mình phù hợp với nhu cầu và năng lực tài chính các nhân như:

  • Biệt thự 2 phòng ngủ 2 chìa khoá
  • Biệt thự 2 phòng ngủ 1 chìa khoá
  • Biệt thự 3 phòng ngủ 1 chìa khoá
  • Biệt thự 1 phòng ngủ 1 chìa khoá có hồ bơi riêng

Với giá bán này, cộng thêm điểm ưu việt trong các yếu tố về tiện ích, vị trí, thiết kế và đặc biệt là bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Mũi Né, Phan Thiết đã thuyết phục rất nhiều nhà đầu tư sở hữu biệt thự tại đây. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe khách hàng đã đầu tư biệt thự Nova Hills Phan Thiết Mũi Né để thấy sức hấp dẫn của dự án này.