SeABank ưu đãi lãi suất 7,5%/năm cho khách hàng mua nhà của Novaland

Từ nay đến ngày 31-12-2015 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) hợp tác với Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova (Novaland) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt hỗ trợ các khách hàng vay mua căn hộ thuộc các dự án của Novaland với lãi suất cố định 7,5%/năm trong 3 năm đầu tiên
Cùng với cam kết về chất lượng và tiến độ, Novaland thường xuyên hợp tác với các đối tác lớn để hỗ trợ tối đa cho khách hàng mua căn hộ, tiêu biểu nhất là trong việc hỗ trợ tín dụng ưu đãi so với mặt bằng chung của thị trường. Theo đó, khách hàng vay vốn tại SeABank mua căn hộ thuộc 2 dự án là dự án Garden Gate và dự án căn hộ Lucky Palace do SeABank tài trợ vốn và Novaland là chủ đầu tư sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất vay vô cùng hấp dẫn chỉ 7,5%/năm cố định trong suốt 3 năm đầu tiên
 
Lãi suất ưu đãi chỉ 7,5%/năm cố định trong suốt 3 năm đầu tiên
 
Lãi suất sau thời gian ưu đãi sẽ tính theo lãi suất tiết kiệm cá nhân kỳ hạn 13 tháng lĩnh lãi cuối kỳ cộng biên độ 3%. Bên cạnh đó, SeABank còn ân hạn trả gốc cho khách hàng trong 12 tháng đầu tiên, hỗ trợ vay tối đa tới 75% trên giá trị hợp đồng với thời hạn vay lên tới 20 năm. 
 
SeABank cam kết phê duyệt hồ sơ trong vòng 8 giờ làm việc và tư vấn miễn phí cho khách hàng về thủ tục và chuẩn bị hồ sơ vay. 
 
Ngoài ra, với các dự án khác do Novaland làm chủ đầu tư như Tropic Garden, The Prince Presidence, Lexington... SeABank cũng có ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng vay vốn với lãi suất vay chỉ 7%/năm trong 12 tháng đầu tiên, đồng thời hỗ trợ khách hàng vay vốn tới 70% giá trị hợp đồng vay và thời hạn vay lên tới 20 năm.
 
Với tiềm lực tài chính vững mạnh của SeABank và năng lực, uy tín của Novaland trong lĩnh vực đầu tư - bất động sản, sự hợp tác này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng muốn sở hữu những căn hộ hạng sang với mức giá hợp lý.
 

Lãi suất ưu đãi chỉ 7,5%/năm cố định trong suốt 3 năm đầu tiên

Lãi suất ưu đãi chỉ 7,5%/năm cố định trong suốt 3 năm đầu tiên
 
Bà Lê Thu Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT SeABank cho biết: “Novaland là một trong những doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh với các dự án có tính thanh khoản cao, vị trí phù hợp với nhu cầu của người dân. Hoạt động hợp tác giữa SeABank và Novaland trong việc cấp tín dụng cho dự án cũng như hỗ trợ vốn cho khách hàng mua nhà thuộc các dự án của Novaland sẽ tạo cơ hội giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngôi nhà mơ ước chỉ với số tiền ban đầu bỏ ra khoảng 200 triệu đồng với thủ tục nhanh chóng, thuận tiện”.
 
Mức giá hấp dẫn, chất lượng xây dựng tốt, cơ sở vật chất hoàn thiện và điều kiện thanh toán đặc biệt ưu đãi với sự hỗ trợ vốn từ SeABank sẽ là điểm nhấn để các dự án của Novaland hút khách trong năm 2015.