Thông tin chính xác dự án biệt thự nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né

 
Tên chính thức: Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Nova Hill Mũi Né
Chủ đầu tư: Novaland
Vị trí dự án: Đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
Tổng diện tích: 40 ha
Loại hình đầu tư: Biệt thự nghỉ dưỡng biển
Số lượng căn: 606 căn biệt thự
Hình thức sở hữu: Sổ hồng
Thời gian bàn giao:  6/2020
Diện tích biệt thự: 200, 300, 400m2 (kết cấu từ 2 – 3 phòng ngủ).
Giá Nova Hill Mũi Né: từ 7 đến 10 tỷ đồng.
Ngày khởi công: 10/2018
Hình thức vận hành: Cho thuê không dành để ở
 

Làn sóng đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né

Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng tại Mũi Né, Phan Thiết (Bình Thuận) đang tạo sức hút lớn trong giới đầu tư. Để lý giải xu hướng này thật ra không quá khó, do sản phẩm đầu tư ở thị trường Phan Thiết có mức giá còn thấp, tiềm năng gia tăng giá trị cao. Nếu như mỗi căn biệt thự ven biển ở Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc có giá trung bình từ 15-30 tỷ đồng thì ở Mũi Né chỉ vài tỷ đồng là nhà đầu tư có thể sở hữu.


Xu hướng chuộng “hàng hiệu”

Nova Hill Mũi Né đang là dự án sáng giá thu hút sự quan tâm của những nhà đầu tư để mắt tới thị trường BĐS Phan Thiết. Quan sát các sự kiện giới thiệu Nova Hill Mũi Né gần đây, lượng khách hàng tập trung chủ yếu là những nhà đầu tư có mức thu nhập ổn định, trung lưu, trong đó khách hàng cũ của Novaland chiếm số đông. “Nova Hill Mũi Né là “hàng hiệu” thứ 11 mà tôi đồng hành cùng Novaland. Tôi thấy Novaland đang làm rất tốt việc đem đến những sản phẩm phù hợp cho cả nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư”, bà Mỹ Đức (quận 6, TP Hồ Chí Minh) hào hứng chia sẻ.Chỉ gồm khoảng hơn 600 biệt thự có mức đầu tư rất hợp lý, các sản phẩm biệt thự tại Nova Hill Mũi Né cũng được đánh giá là “món ngon” cho các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sành sỏi từ các tỉnh phía Bắc. “Địa thế tựa núi hướng biển của dự án rất phù hợp để phát triển khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế mà những thị trường mới nổi như Phan Thiết đang rất thiếu. Đặc biệt, mức giá biệt thự đơn lập, bàn giao nguyên nội thất mà Novaland đang dự kiến đưa ra thị trường chỉ khoảng từ 7,3 tỷ đồng/căn, và mức thanh toán đợt đầu cho đến khi nhận biệt thự chỉ tầm 2,5-3 tỷ đồng thì tôi không phải chần chừ và mất quá nhiều thời gian suy nghĩ để quyết định lựa chọn. Tôi tin rằng việc rẽ hướng đầu tư qua những thị trường mới và nhiều tiềm năng như vậy chắc chắn sẽ đem đến lợi nhuận tốt và có thể nhỉnh hơn những dự án mà tôi đã đầu tư tại Quảng Ninh, Đà Nẵng…”, anh Tuấn Phong (quận Tây Hồ, Hà Nội) chia sẻ.

Nova Hill Mũi Né Phan Thiết được xem là ngọn cờ đầu, dòng chảy chính mang vốn đầu tư về cho thị trường bất động sản; thành phố Phan Thiết nói riêng; tỉnh Bình Thuận nói chung. Chính từ uy tín của chủ đầu tư Novaland; cùng với vị trí đẹp, thiết kế sang trọng, cùng hệ thống tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu sống và hưởng thụ sẽ làm nên thành công tột bật của dự án Nova Hill Mũi Né.

 

 

Bên cạnh đó chủ đầu tư Nova Hill Mũi Né là một tập đoàn vô cùng uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng 5 sao đã thành công thì bạn đã có thể nhận thấy chất lượng và sự uy tín của Novaland.

Để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về dự án Nova Hill Mũi Né hay chủ đầu tư Nova Hill Mũi Né Novaland trước khi đầu tư thì bạn gọi điện đến hotline: 0938 990 939 để nhận được những tư vấn liên quan đến cách thức thanh toán và chiết khấu dành cho các nhà đầu tư.